Cách make up cho mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Cách make up tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo giúp bạn khắc phục được khuyết điểm một mí hay mí lót của đôi mắt. Chỉ với 3 bước tạo mắt 2 mí sau bạn sẽ tự tin, quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

cach-make-up-cho-mat-2-mi-dep-hoan-hao

Cách make up cho mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Cách make up cho mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Chỉ cần bạn có một ít hiểu biết về trang điểm thì bạn có thể tạo mắt 2 mí to tròn và lung linh hơn bằng cách make up cho mắt 2 mí với 3 bước rất đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn dùng eyeliner để kẻ một đường mảnh viền mi trên và mi dưới.

Bước 2: Sử dụng màu tím đen để đánh gần sát viền mí mắt và sử dụng màu vàng đồng ánh nhũ để đánh lên bầu mí mắt.

Bước 3: Cuối cùng, bạn gắn thêm mi giả và chuốt mascara để đôi mắt thêm sắc sảo hơn.

Cắt mắt 2 mí – giải pháp tối ưu tạo mắt 2 mí đẹp

Với ba bước tạo mắt 2 mí bằng cách make up này, bạn chỉ cần dành khoảng 5 – 10 phút là có được đôi mắt 2 mí rất to tròn, lung linh như ý muốn. Tuy nhiên, với 3 bước trang điểm trên, bạn chỉ có thể che dấu 1 phần nhược điểm của đôi mắt một mí hay mí lót chứ không mang lại hiệu quả lâu dài.

Do vậy, tạo mắt 2 mí đẹp mà không cần make up tạo mắt 2 mí thì bạn nên tham khảo các công nghệ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí tiên tiến hiện như bấm mắt 2 mí, cắt mắt 2 mí.

cach-make-up-cho-mat-2-mi-dep-hoan-hao-1

Tạo mẳt 2 mí bằng cách trang điểm

Nếu mắt bạn bị sụp mí nặng và có nhiều bọng mỡ mí mắt, có nhiều da chùng ở vùng mắt nhưng vẫn muốn tạo mắt 2 mí, thì cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất.

Cắt mắt 2 mí chỉ là một tiểu phẫu tạo mắt 2 mí đơn giản (Xem thêm: Phương pháp cắt mắt 1 mí thành 2 mí). Các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nhẹ và nhanh chóng cắt bỏ toàn bộ phần da chùng, mỡ thừa ở mí mắt một cách an toàn, không bị chảy máu, không bị sưng tấy và hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Với phương pháp tạo mắt 2 mí này này, chỉ khoảng 30 phút, bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp rất tự nhiên.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cắt mắt 2 mí, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí hoặc gửi mọi thắc mắc về inbox của Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách make up cho mắt 2 mí đẹp hoàn hảo trong chuyên mục Tin tức tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.