Cách giảm mỡ bụng bằng nguyên liệu tự nhiên

Là bí quyết giảm mỡ bụng được nhiều phụ nữ chia sẻ với nhau để giảm cân, giữ dáng, mọi người thường massage bụng bằng rượu gừng và nghệ, chườm muối nóng, chườm ngải cứu…Đây là những phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả và lành mạnh.

cach-giam-mo-bung-bang-nguyen-lieu-tu-nhien

Cách giảm mỡ bụng bằng nguyên liệu tự nhiên

>>> Xem thêm: Hút mỡ bụng nội soi sau sinh

>>> Xem thêm: Hút mỡ bụng là gì

>>> Xem thêm: Quy trình thêu lông mày

  1. Rượu gừng và nghệ

Phương pháp massage sử dụng rượu gừng và nghệ là cách giảm mỡ bụng được nhiều chị em lựa chọn nhất.

Chuẩn bị: 1 lọ thủy tinh 5 lít, 1kg gừng, 1kg nghệ, 3 – 4 lít rượu trắng.

Cách làm: Gừng và nghệ rửa sạch, cạo bỏ vỏ, giã nát. Sau đó, cho gừng và nghệ vào lọ thủy tinh, rồi đổ rượu trắng vào sao cho ngập. Đậy kín nắp và đặt ở chỗ thoáng mát. Sau 2 tháng rượu gừng nghệ được ngâm sẽ có màu vàng nghệ sáng. Lúc này, bạn có thể mang ra để massage bụng bằng dung dịch này như 1 loại tinh dầu tự nhiên giảm mỡ bụng.

  1. Muối nóng

Cách làm: Bạn có thể tham khảo cách giảm mỡ bụng bằng việc lấy muối hột rang nóng lên, sau đó cho muối còn hơi ấm vào một cái khăn và đắp lên vùng bụng. Thực hiện mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng.

cach-giam-mo-bung-bang-nguyen-lieu-tu-nhien-1

Ngoài cách làm trên, các chị em có thể thực hiện một cách làm khác đơn giản hơn như sau: Rang vàng ngải cứu rồi trộn với 1 ít muối, sau đó cho tất cả vào túi vải hoặc khăn bông mềm và chườm bụng khi còn nóng. Nên thực hiện khoảng 20 – 30 phút và 1 – 2 lần mỗi ngày để có hiệu quả nhanh chóng nhé!

Để những cách giảm mỡ bụng trên nhanh có hiệu quả, các chị em có thể kết hợp đồng thời với việc tập luyện những bài tập dành riêng cho vùng bụng sẽ giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và lấy lại vòng eo nhanh thon gọn. Nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng và an toàn hơn, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp hút mỡ bụng nội soi , căng da bụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.