Cấy tóc Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sử dụng công nghệ gì ?

Không riêng gì Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, hiện nay cũng có 1 số địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp cấy tóc để trị hói, trị rụng tóc cho hàng nghìn khách hàng. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể ứng dụng công nghệ cấy tóc hiện đại.

cay-toc-tham-my-vien-bac-si-long-su-dung-cong-nghe-gi-1

Cấy tóc Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sử dụng công nghệ gì ?

Công nghệ cấy tóc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long?

Cấy tóc Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sử dụng công nghệ cấy tóc tự thân hay còn gọi là cấy tóc sinh học để trị hói đầu. Công nghệ này sử dụng chính những nang tóc tự thân của khách hàng để cấy vào vùng da đầu bị hói.

Tóc tự thân thông thường được lấy ở vùng sau gáy đây là vùng tóc khỏe mạnh nhất. Qua kính hiển vi và các thiết bị chiết tách chuyên dụng các nang tóc này được tách nhỏ thành các đơn vị tóc. Sau đó được cấy vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng hói.

Ưu điểm của cấy tóc tự thân là gì?

Công nghệ cấy tóc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao, bởi có rất nhiều ưu điểm như sau:

– Thân thiện với cơ thể và có độ tương thích cao.

– Không gây kích ứng, đào thải.

– Tóc sau khi được cấy sẽ nhanh chóng bám chắc vào da đầu và phát triển khỏe mạnh mà không bị rụng trở lại.

– Hiệu quả duy trì duy trì dài lâu.

Cấy tóc được tiến hành như thế nào?

Toàn bộ quá trình cấy tóc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế theo từng bước đã định sẵn.

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám xác định tình trạng hói đầu của khách hàng đồng thời đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện cấy tóc trị hói

– Bước 2: Gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy tóc để đảm bảo bạn luôn thoải mái trong suốt thời gian điều trị.

– Bước 3: Lấy nang tóc và xử lý bằng thiết bị chuyên dụng.

– Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành cấy các nang tóc vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói 1 cách chính xác và tỉ mỉ giúp tóc phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh.

cay-toc-tham-my-vien-bac-si-long-su-dung-cong-nghe-gi

Cấy tóc được tiến hành như thế nào?

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi cấy tóc Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sử dụng công nghệ gì. Nếu còn những thắc mắc khác, bạn có thể liên hệ hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp.

Xem thêm: Chỉnh môi dày thành môi mỏng ở đâu đẹp ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cấy tóc Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sử dụng công nghệ gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.