Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực nội soi là dich vụ nâng ngực “hot” nhất hiện nay, vì vậy rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu những vấn đề xoay quanh dịch vụ, trong đó có chi phí của dịch vụ được quan tâm nhiều hơn cả. Vậy nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

nang-nguc-noi-soi-gia-bao-nhieu-tien

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Về bản chất, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, đầu có gắn camera cực nhỏ sẽ giúp cho việc bóc tách bầu ngực cũng như đưa túi độn vào trong khoang ngực được dễ dàng và chính xác hơn, hạn chế tối đa đau đón, xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn cho vùng ngực, mang lại  vòng 1 căng tròn, đầy đặn, mềm mại tự nhiên cho chị em phụ nữ.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu túi độn mà khách hàng lựa chọn cũng như trình độ tay nghề của các bác sĩ thực hiện. Vì thế, nâng ngực nội soi tại các trung tâm thẩm mỹ luôn có sự chênh lệch nhẹ về chi phí.

Nâng ngực bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long?

Nâng ngực nội soi được phẫu thuật trong phòng vô khuẩn tại các bệnh viện liên kết với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mang lại kết quả tối ưu nhất.

nang-nguc-noi-soi-gia-bao-nhieu-tien-1

Nâng ngực bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long?

Về chi phí, bạn không cần băn khoăn nâng ngực mất bao nhiêu tiền, bởi nâng ngực tại đây luôn có mức chi phí hợp lý nhất và như nhau đối với mọi khách hàng tùy vào chất liệu độn mà họ lựa chọn. Ngoài ra, chi phí nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn có nhiều ưu đãi lớn và hấp dẫn nhân các dịp Lễ, Hội, sinh nhật… bảo đảm các khách hàng làm đẹp với tâm thế thoải mái nhất, hài lòng nhất.

Dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có bảo hành trọn đời với chất liệu độn ngực được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng và an toàn.

Để biết thông tin chi tiết hơn về chi phí nâng ngực nội soi, xin vui lòng liên hệ số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Xem thêm: Cấy lông mi có vĩnh viễn không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.