Nên nâng ngực y line bằng loại túi nào ?

Nhiều khách hàng lựa chọn nâng ngực y line – giải pháp nâng ngực đẹp nhất hiện nay – nhưng không biết nên lựa chọn loại túi nâng ngực nào phù hợp với phương pháp này. Cùng nghe ý kiến của các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long qua bài viết sau đây nhé!

nen-nang-nguc-y-line-bang-loai-tui-nao

Nên nâng ngực y line bằng loại túi nào ?

Nâng ngực y line là gì?

Nâng ngực y line theo công nghệ nâng ngực Hàn Quốc là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗ trợ của kỹ thuật nâng ngực nội soi và đường mổ được thực hiện qua đường nách hoặc đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn cho kết quả dáng ngực chữ Y mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên, hài hòa với cơ thể.

Nâng ngực y line bằng loại túi nào?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, chất liệu túi độn nâng ngực được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, do Bộ y tế kiểm duyệt khắt khe và đã cấp phép sử dụng. Các loại túi nâng ngực có thể sử dụng để nâng ngực y line bao gồm:

– Túi gel: Là túi độn nâng ngực mà nhà sản xuất đã bơm chất gel vào bên trong túi (chất liệu vỏ túi hoàn toàn thân thiện với cơ thể khách hàng), bác sĩ khi phẫu thuật chỉ việc bóc tách phần ngực để đưa túi vào.

– Túi nước biển: Là một bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào trong túi, độn ngực căng lên và làm kích thước bộ ngực to ra.

Khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn lựa chọn hình dáng túi ngực phù hợp và hiệu quả nhất với cơ thể của bạn, thường là dạng tròn hoặc dạng giọt nước. Túi dạng giọt nước có thể tạo dáng bầu ngực trông tự nhiên nhưng lại không phù hợp với ngực chảy xệ. Túi tròn giúp ngực đẹp, phù hợp với chị em có ngực chảy xệ hoặc ngực lép sau khi sinh.

Nâng ngực y line có đau không?

Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, nâng ngực y line đã hạn chế được tối đa xâm lấn, tổn thương, đồng thời trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực khách hàng sẽ được gây mê tại chỗ để đảm bảo trong suốt quá trình nâng ngực không có bất kỳ đau đớn khó chịu nào. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi y line có đau không và yên tâm làm đẹp bằng phương pháp hiện đại, tuyệt đối an toàn này.

nen-nang-nguc-y-line-bang-loai-tui-nao-1

Nâng ngực y line có đau không?

Gọi hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí cho bạn nhé!

Xem thêm: Có nên phun lông mày tán bột hay không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nên nâng ngực y line bằng loại túi nào ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.