Phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel có vĩnh viễn không ?

Có rất nhiều chất liệu độn ngực hiện nay như nâng ngực bằng túi gel, túi giọt nước, túi tròn… Trong đó, chất liệu túi nâng ngực bằng túi gel lại được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy nâng ngực bằng túi gel có vĩnh viễn không?

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-gel-co-vinh-vien-khong

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel có vĩnh viễn không ?

Hiện nay, nâng ngực bằng túi gel được thực hiện với sư hỗ trợ của các thiết bị nội soi cực kỳ hiện đại, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ tại các nếp gấp ở nách để đưa túi gel vào bên trong khoang ngực. Bạn sẽ được nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, mềm mịn như ý. Tuy nhiên, nâng ngực bằng túi gel có vĩnh viễn không còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu của túi nâng ngực.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa ngực đang áp dụng rất thành công kỹ thuật hiện đại, giúp hàng nghìn trường hợp khách hàng phương pháp nâng ngực nội soi với chất liệu túi gel. Túi gel là loại túi nâng ngực có độ đàn hồi tốt, mềm mịn, có thể tương thích với mọi cơ thể khách hàng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-gel-co-vinh-vien-khong-1

Nâng ngực bằng túi gel an toàn và thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Túi gel tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được nhập trực tiếp từ Mỹ và bảo đảm tiêu chuẩn FDA, được bảo hành đến trọn đời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả nâng ngực lâu dài mà không cần lo ngại nâng ngực bằng túi gel có vĩnh viễn không.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về nâng ngực bằng túi gel, có thể inbox trực tiếp về Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được giải đáp miễn phí mọi thắc mắc nhé!

Chúc bạn sớm có vòng 1 căng tròn như ý!

Xem thêm: Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín và an toàn ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.