Phương pháp nâng ngực hàn quốc hết bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực hàn quốc là một trong những thẩm mỹ nâng ngực rất thịnh hành và được nhiều người yêu thích do ứng dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến của Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn nâng ngực hàn quốc này có đắt hay không, bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

phuong-phap-nang-nguc-han-quoc-het-bao-nhieu-tien-1

Phương pháp nâng ngực hàn quốc hết bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực hàn quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ nâng ngực hiện đại, mang lại hiệu quả cao, đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Phương pháp này có sự ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại để đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực để tăng size vòng 1 theo mong muốn của khách hàng.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu nâng ngực hàn quốc làm đẹp của khách hàng, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã nhập rất nhiều loại túi độn ngực cao cấp khác nhau, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc… đã được FDA và Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng. Vì vậy, nâng ngực hết bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có nhiều mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu nâng ngực mà khách hàng mong muốn thực hiện.

Ngoài ra, mức chi phí này cũng có thể có nhiều biến đổi nếu bạn thực hiện nâng ngực trong ngày, trong tuần và trong tháng ưu đãi nhằm tri ân khách hàng của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

phuong-phap-nang-nguc-han-quoc-het-bao-nhieu-tien

Phương pháp nâng ngực hàn quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ long

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chất liệu nâng ngực hàn quốc, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giới thiệu qua các loại túi độn nâng ngực đang áp dụng tại đây như sau:

– Túi gel: Đây là loại túi độn ngực có lớp vỏ túi bao bọc dày dặn tránh hiện tượng thẩm thấu ngược và chất gel bên trong mềm mịn, có tính định hình cao, không bị nứt hay vỡ túi ngay cả khi có những tác động mạnh trực tiếp. Hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang sử dụng các loại túi gel của những thương hiệu uy tín như Mentor, Natrelle Allergan của Mỹ…

– Túi nước biển: Đây là một loại túi rất mỏng, sau được đưa vào khoang ngực, các bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào trong túi để độn ngực căng lên, làm kích thước vòng 1 to nhanh chóng như mong đợi.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về nâng ngực hàn quốc hết bao nhiêu tiền. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 và truy cập Fanpage để biết nhiều thông tin về các dịch vụ khuyến mãi nhé!

Xem thêm : Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp nâng ngực hàn quốc hết bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.