bam mat 2 mi co de lai seo khong 1 e1496373209751

Bấm mắt 2 mí có để lại sẹo không

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh không còn là ước mơ quá xa xôi và khó thực hiện nữa. Đặc biệt, với phương pháp bấm mắt 2 mí hiện đại, từ đôi mắt 1 mí, bạn sẽ nhanh chóng có được mí mắt 1 mí đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 30 phút thực hiện.

bam-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong-1

Bấm mắt 2 mí có để lại sẹo không

Bấm mắt 2 mí thực hiện như thế nào?

Bấm mắt 2 mí là phương pháp tạo mắt 2 mí được nhiều người lựa chọn vì đây là phương pháp tối ưu, không cần phẫu thuât vẫn đem lại kết quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

Khi thực hiện kỹ thuật bấm mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo mắt 2 mí bằng cách đo vẽ nếp mí mới, gây tê, sau đó sử dụng kỹ thuật nhấn mí hiện đại với những đường rạch nhỏ ở mí mắt (3 hoặc 5 điểm) nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp tạo đôi mắt 2 mí mỗi khi vận động cơ mắt.

Bấm mắt 2 mí thường được áp dụng với đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi có mí lót, không có hoặc có rất ít da dư, mỡ thừa trên đôi mắt. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên thích hợp cho những khách hàng ngại can thiệp dao kéo mà vẫn muốn có đôi mắt đẹp.

Bấm mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Với thắc mắc bấm mắt 2 mí có để lại sẹo không? Các bác sĩ thẩm mỹ mắt đầu ngành cho biết bấm mắt 2 mí không phẫu thuật chỉ tạo những đường rạch vô cùng nhỏ theo đường nếp mí đã định sẵn, được giấu khéo léo dưới lớp da mí mắt theo đường nếp gấp mí mắt mới che khuất, vì vậy sẽ không để lại sẹo và mí mắt sẽ trông rất tự nhiên, mềm mại.

bam-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong

Bấm mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Tuy nhiên, dù bấm mắt 2 mí được thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được tính an toàn hay đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho bạn. Hơn nữa, các phương pháp thẩm mỹ như bấm mắt 2 mí như cắt mắt 2 mí đều phải tiến hành ở vùng mắt, vị trí có nhiều dây thần kinh, vì vậy, tốt nhất là bạn phải tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật.

Thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đặc biệt là bấm mắt 2 mí, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long chính là địa chỉ tạo mắt 2 mí bs long uy tín và an toàn số 1 tại TP.HCM, cam kết sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp như ý, đem lại kết quả dài lâu.

Xem thêm: Bấm mắt 2 mí sưng bao lâu ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bấm mắt 2 mí có để lại sẹo không trong chuyên mục Nhấn mí mắt tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008