Bấm mắt 2 mí có hại không?

Bấm mắt 2 mí được coi là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, hoàn toàn không cần rạch mổ phức tạp, bạn đã có ngay đôi mắt đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

bam-mat-2-mi-co-hai-khong-1

Bấm mắt 2 mí có hại không?

Bấm mắt 2 mí là gì?

Bấm mắt 2 mí là phương pháp sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo ra các điểm nhấn đều nhau trên đường mí mắt. Từ các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ để tạo ra sự liên kết giữa phần da mi và cơ mi, vì thế khi mở mắt sẽ tạo thành mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Với phương pháp này, chỉ sau 30 phút thực hiện là bạn đã có ngay mắt 2 mí rõ ràng, đều nhau, đảm bảo không đau, không để lại sẹo và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Bấm mắt 2 mí có hại không?

Bấm mắt 2 mí là phương pháp được các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới như FDA công nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại.

Phương pháp bấm mắt hai mí có thể biến mắt 1 mí thành 2 mí to tròn, cân đối, hoàn toàn không cần phẫu thuật và bóc tách phức tạp. Quy trình thực hiện bấm mắt 2 mí cũng rất đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, sau khi thực hiện bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe, thị lực cũng như chức năng của mắt. Thậm chí, phương pháp này còn có thể khắc phục được các nhược điểm vùng mắt như mắt sụp mí hoặc mỡ thừa nhiều…

bam-mat-2-mi-co-hai-khong

Bấm mắt 2 mí có hại không?

Bấm mắt 2 mí tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên để có kết quả hoàn hảo và đảm bảo an toàn thì bạn cần phải tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bởi chỉ những địa chỉ này mới có đầy đủ các điều kiện về giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại mới có thể mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất. Hơn nữa, sau khi bấm mắt 2 mí, khách hàng cũng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc để mắt mau lành và đẹp tự nhiên. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Để được tư vấn và thăm khám miễn phí, bạn hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Xem thêm: Bấm mắt 2 mí có ảnh hưởng đến giác mạc không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bấm mắt 2 mí có hại không? trong chuyên mục Nhấn mí mắt tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.