bam-mat-2-mi-han-quoc-can-kieng-an-gi-de-mat-nhanh-dep-1

Bấm mắt 2 mí hàn quốc cần ăn kiêng gì để nhanh đẹp ?

Bấm mắt 2 mí hàn quốc, cần ăn kiêng gì để nhanh có kết quả đẹp có lẽ là những thắc mắc mà khách hàng muốn tìm hiểu sau khi tiến hàng thực hiện bấm mắt 2 mí.  Đây là điều rất quan trọng vì sau khi làm mắt 2 mí, việc chăm sóc vết thương ở mắt cũng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả tự nhiên và sự rõ ràng của mí mắt về sau. Sau đây là danh sách những thực phẩm mà bạn nên tráng để hiệu quả bấm mí mắt đạt được như mong đợi.

bam-mat-2-mi-han-quoc-can-kieng-an-gi-de-mat-nhanh-dep-1

Bấm mắt 2 mí hàn quốc cần ăn kiêng gì để nhanh đẹp ?

– Kiêng ăn rau muống: Dù không phải bấm mắt 2 mí hàn quốc, kể cả khi bạn bị 1 vết thương hở khác không phải ở mí mắt thì cũng nên kiêng ăn loại rau này. Vì theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong rau muống có chứa thành phần là chất làm đầy da nên rất dễ để lại sẹo lồi làm mất thẩm mỹ ở mắt.

– Kiêng thịt bò, các loại thịt đỏ: Một trong những thực phẩm tuyệt đối không nên ăn sau khi bấm mắt 2 mí hàn quốc đó là thịt đỏ, đặc biệt là thịt bò vì trong thịt chứa rất nhiều chất đạm, làm tăng quá trình tổ hợp của các sắc tố da. Nêu sau khi bấm mắt 2 mí mà bạn ăn thịt bồ sẽ khiến cho vùng da sẽ có màu sậm và thâm hơn các vùng da xung quanh.

– Kiêng đồ nếp, thịt gà: Sau khi bấm mắt 2 mí hàn quốc, các chuyên gia khuyên bạn không nên ăn đồ nếp vì cơ thể sẽ bị nóng bên trong, gây ảnh hưởng không tốt cho quá trình liền sẹo, tác động trực tiếp tới yếu tố thẩm mỹ của mí mắt. Nên sau khi làm mắt 2 mí cần chú ý kiêng khem các loại gạo nếp và đặc biệt là thịt gà bởi hai loại thực phẩm này rất dễ làm vết thương mị mưng mủ và lâu lành.

bam-mat-2-mi-han-quoc-can-kieng-an-gi-de-mat-nhanh-dep

– Kiêng ăn đồ hải sản: Hải sản là loại thức ăn rất dễ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu hay thâm chí gây dị ứng cho những ai mới bấm mắt 2 mí hàn quốc. Như vậy, sau khi bấm mắt 2 mí xong nếu ăn hải sản sẽ có nhiều nguy cơ gây ngứa râm ran quanh vùng da đang lành thương và ăn da non khi hai vùng da mí đang lành lại.

Do đó, để kết quả bấm mắt 2 mí hàn quốc được hoàn hảo, bạn nên kiêng ăn những loại thực phẩm trên trong khoảng 1 tháng, lúc này vị trí mí mắt mới đã bắt đầu ổn định, vết thương đã lành hẳn và việc ăn uống sẽ không còn ảnh hưởng gì sau khi bấm mắt 2 mí.

Chúc các bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

Xem thêm: Bấm mí mắt không phẫu thuật giữ được bao lâu ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bấm mắt 2 mí hàn quốc cần ăn kiêng gì để nhanh đẹp ? trong chuyên mục Nhấn mí mắt tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008