cat-mat-2-mi-co-anh-huong-den-thi-luc-cua-mat-khong-1

Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật làm mắt 2 mí tự nhiên được ưa chuộng hiện nay, giúp phái đẹp lấy lại tuổi thanh xuân rạng ngời cho đôi mắt. Tuy nhiên, vấn đề tuổi tác phần nào cũng khiến cho thị lực bị sụt giảm, do vậy khá nhiều khách hàng lo lắng cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng nhiều đến thị lực hay không? Cùng nghe ý kiến chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về vấn đề này nhé!

cat-mat-2-mi-co-anh-huong-den-thi-luc-cua-mat-khong-1

Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Hiện tượng mí mắt bị sụp, xuất hiện nhiều nếp nhăn trên mí mắt thường thấy khi quá trình lão hóa da bắt đầu. Tình trạng này bắt đầu khi da vùng mắt trở nên mỏng và đàn hồi kém, làm cho các liên kết giữa da vùng mí mắt và cơ nâng mi bị tuột dẫn đến mí mắt bị sụp và nhăn da. Cũng có trường hợp sụp mí mắt do bẩm sinh, tuy nhiên trường hợp này rất ít. Hiện nay, cắt mắt 2 mí được đánh giá là phương pháp hiệu quả để khắc phục sụp mí mắt và mắt nhiều mí.

Cắt mắt 2 mí hàn quốc có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng đến thị lực hay không là thắc mắc chung của nhiều người khi có ý định cắt mắt 2 mí để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt. Hiện nay, kỹ thuật làm đẹp này được đánh giá là một kỹ thuật an toàn tuyệt đối cho mọi trường hợp khách hàng, đã được các chuyên gia kiểm chứng và đánh giá cao.

Để thực hiện cắt mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ trên mí mắt, thực hiện kéo căng và loại bỏ vùng da chùng cùng với mỡ thừa ở mí mắt. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, làm mắt 2 mí tự nhiên, nếp mí rõ ràng, khắc phục hiện tượng sụp mí và các nếp nhăn trên mí.

cat-mat-2-mi-co-anh-huong-den-thi-luc-cua-mat-khong

Cắt mắt 2 mí hàn quốc có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Cắt mắt 2 mí là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn sâu vào cấu trúc vùng mắt cũng như nhãn cầu nên không đau, không gây biến chứng và tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực. Khách hàng có thể xuất viện trong ngày, sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí mà không cần phải lo lắng điều gì về hiệu quả thẩm mỹ.

Hiện nay, kỹ thuật cắt mắt 2 mí đã được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Để có được sự thành công này, không thể không kể đến sự đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất cả nước và đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp rất nhiều nước trên thế giới có sức hút về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Singapo… Nếu bạn còn nhiều băn khoăn, hãy gọi 0908 493 008 để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008