Độn cằm có đau không ?

Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm khắc phục khiếm khuyết cằm ngắn, cằm mỏng, cằm lẹm… Độn cằm có đau không là thắc mắc của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé!

don-cam-co-dau-khong

Độn cằm có đau không ?

Độn cằm có đau không?

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn không cần phải quá lo lắng độn cằm có đau không bởi:

– Trong suốt ca phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ không thấy đau vì bác sĩ sẽ thực hiện gây tê hoặc gây mê cho bạn. Hệ thống và đội ngũ gây mê chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không cảm thấy bất kì cảm giác khó chịu nào.

– Trong quá trình phẫu thuật, các đường cắt rạch được thực hiện rất nhỏ và có sự hỗ trợ đắc lực của máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios. Đối với trượt cằm còn có cả máy cắt xương siêu âm không tạo bột, hạn chế sang chấn nên ca độn cằm sẽ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

– Bạn sẽ được cấp thuốc giảm đau và dưới bàn tay khéo léo ân cần của đội ngũ nhân viên điều dưỡng cảm giác đau sẽ nhanh chóng được khắc phục.

– Ngoài ra, độn cằm có đau hay không còn tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc cằm hậu phẫu. Sau phẫu thuật, thông thường cằm sẽ sưng bầm trong 3 – 4 ngày đầu. Để giảm cảm giác đau nhức, sưng bầm, ngoài dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên thực hiện chườm lạnh liên tục, sau đó chườm ấm thì sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Tại sao nên lựa chọn độn cằm tại TMV bác sĩ Long?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một địa chỉ độn cằm theo đúng chuẩn quy định của Bộ y tế. Đặc biệt, kỹ thuật độn cằm v line đã và đang được ứng dụng tại đây.

don-cam-co-dau-khong-1

Tại sao nên lựa chọn độn cằm tại TMV bác sĩ Long?

Một ca độn cằm tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ diễn ra nhanh chóng, trong khoảng 45 phút thực hiện. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tu nghiệp căn bản, chuyên sâu nhiều năm tại nước ngoài, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ thực hiện phẫu thuật chuẩn xác, ít gây đau đớn, mang lại kết quả độn cằm hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Nếu quan tâm đến dịch vụ này, vui lòng gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Thực hiện nâng ngực y line như thế nào ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm có đau không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.