Má lúm đồng tiền là một nét duyên trời phú

[Hỏi đáp] Người có má lúm đồng tiền 1 bên là người thế nào?

Má lúm đồng tiền được xem là một nét đẹp rất duyên dáng mà những ai may mắn mới có thể sở hữu được. Do đó, những người có má lúm đồng tiền 1 bên rất dễ gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Vậy nhưng sâu bên trong tâm hồn người có đồng tiền 1 bên là người như thế nào? Họ có cuộc đời và số phận ra sao? Hãy cùng Viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long tìm hiểu ngay sau đây.

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là một nét duyên trời phú
Má lúm đồng tiền là một nét duyên trời phú

Theo quan điểm thẩm mỹ từ trước đến nay người có má lúm đồng tiền 1 bên là người cực kỳ duyên dáng. Bởi vì đây được xem là một nét duyên trời phú giúp chủ nhân sở hữu có được nét duyên ngầm.

Còn trong ngành y học hiện đại thì má lúm đồng tiền là một nét lõm nhỏ hay xuất hiện ở má, miệng hoặc các bộ phận khác trên cơ thể con người. Thường thấy nhất là các trường hợp có má lúm đồng tiền ở một bên má.

Bất kể là nam hay nữ, là già hay trẻ, gái hay trai đều có thể sở hữu cho mình má lúm đồng tiền theo xác suất chọn lọc tự nhiên. Nhưng tỷ lệ những người may mắn như thế không nhiều nên những người có má lúm đồng tiền được xem là khá hiếm gặp.

Xem thêm bài viết: Nên tạo má lúm đồng tiền bên phải hay bên trái

Lý do có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền xuất hiện khi da cơ bị dính với tổ chức liên kết phía dưới
Má lúm đồng tiền xuất hiện khi da cơ bị dính với tổ chức liên kết phía dưới

Theo giới y học lý giải, má lúm đồng tiền 1 bên về cơ bản là một khiếm khuyết nhỏ xuất hiện trên hệ thống cơ mặt khi da cơ bị dính liền với tổ chức liên kết bên dưới. Nó thường hiển hiện rõ nét mỗi khi hệ thống cơ có những cử động bình thường như nói, khóc và cười tươi. 

Còn trong quan niệm văn hoá phương Đông, thì sự xuất hiện của má lúm đồng tiền có phần huyền bí hơn. Vì người ta cho rằng khi linh hồn người chết đi xuống âm ti họ sẽ phải đi qua Quỷ Môn Quan. Lúc này, họ sẽ được Quỷ Sai cho uống nước Vong Tình Thủy để quên đi những ái tình trên trần thế cũng như những gì mà mình đã trải qua trong kiếp trầm luân.

Nhưng trong những vong linh đó sẽ có những người khóc lóc van xin để không phản uống Vong Tình Thủy. Bởi vì họ vẫn còn nặng tình nặng nghĩa với những người thân yêu và còn chút gì đó vương vấn với cuộc sống hồng trần. Chính vì thế mà Diêm Vương đã cho Quỷ Sai đánh một vết lõm trên má của họ để nhận diện sau khi đầu thai.

Vậy nên trong tín ngưỡng dân gian, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường là người vẫn còn lưu giữ cho mình những hoài niệm của kiếp trước. 

Khác biệt hơn đôi chút so với văn hóa phương Đông, trong văn hóa phương Tây thì má lúm đồng tiền thường là do Thần Vệ Nữ tạo ra. Vị Nữ Thần này sẽ đánh dấu nó lên những ai mà mình muốn phò trợ tái sinh ở nhiều kiếp khác nhau. 

Người có má lúm đồng tiền 1 bên là người như thế nào?

Người có má lúm 1 bên là người xinh đẹp, tốt tính
Người có má lúm 1 bên là người xinh đẹp, tốt tính

Trong nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền 1 bên thường sở hữu những nét tính cách đặc biệt hơn người. Chi tiết như sau:

Người có má lúm đồng tiền 1 bên phải

  • Họ là người đào hoa được rất nhiều người yêu thích
  • Họ thường có một cuộc sống sung túc với tiền bạc đủ đầy
  • Rất nhiều người có má lúm đồng tiền bên phải còn là người nắm giữ quyền lực trong tay, một tiếng hét ra lửa
  • Tuy nhiên, họ không ỷ thế hiếp người mà lại cực kỳ tốt bụng và hay giúp đỡ những người xung quanh. 

Người có má lúm đồng tiền 1 bên trái

  • Hầu hết họ đều là những người duyên dáng dễ gây thiện cảm và ấn tượng với những người xung quanh mình
  • Phần đông trong số đó đều có cách cư xử khéo léo nên được người yêu kẻ mến
  • Đặc biệt, người có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình. Một khi họ đã yêu ai thì rất khó đổi thay.

Có nên cắt má lúm đồng tiền hay không?

Bạn nên đến Bác Sĩ Long để cắt má lúm đồng tiền an toàn, không đau
Bạn nên đến Bác Sĩ Long để cắt má lúm đồng tiền an toàn, không đau

Như chúng ta cũng thấy má lúm đồng tiền là một nét duyên ngầm mà không phải ai cũng may mắn sở hữu được. Nhưng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, má lúm đồng tiền có thể được nhân tạo một cách rất dễ dàng. 

Tại viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ tạo má lúm đồng tiền an toàn, không đau và không biến chứng cho người dùng. Ca tiểu phẫu không xâm lấn, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện xong. 

Chính vì thế mà bạn hãy liên hệ với Bác Sĩ Long để cắt má lúm đồng tiền cho mình. Chỉ sau vài chục phút trôi qua, bạn sẽ sở hữu nét duyên trời phú cho bản thân.

Kết luận

Trên đây, Bác Sĩ Long đã cùng bạn đi khám phá chi tiết về má lúm đồng tiền cũng như lý giải về tính cách người có má lúm đồng tiền 1 bên hết sức kỹ lưỡng. Xét về quan điểm thẩm mỹ lẫn quan điểm nhân tướng học, thì những người như thế thường là người xinh đẹp, duyên dáng và cực kỳ đáng yêu. Vậy nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi cần cắt má lúm đồng tiền để gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Xem thêm bài viết liên quan: Tạo má lúm đồng tiền bao lâu cười sẽ đẹp?

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008