lam-gi-de-khac-phuc-tinh-trang-mat-2-mi-lot

Làm gì để khắc phục tình trạng mắt 2 mí lót ?

Mắt 2 mí lót khiến đôi mắt bạn không có nếp mí rõ ràng và 2 mắt to không đều nhau. Vậy làm thể nào để khắc phục tình trạng mắt lúc 2 mí lúc 1 mí hiệu quả nhất. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tham khảo ngay trong bài viết sau đây nhé.

lam-gi-de-khac-phuc-tinh-trang-mat-2-mi-lot

Làm gì để khắc phục tình trạng mắt 2 mí lót ?

Mắt 2 mí lót là gì?

Mắt mí lót là tình trạng mắt có khá nhiều nếp gấp mí khiến cho mắt lúc 2 mí lúc 1 mí. Những người sở hữu đôi mắt 2 mí lót thường làm cho gương mặt mất đi vẻ sắc xảo và không tạo được điểm nhấn cho đôi mắt. Nhiều người thường chọn cách trang điểm sử dụng kích mí hoặc tạo mắt 2 mí để khắc phục tình trạng này.

Cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất

Để có thể khắc phục đôi mắt 2 mí lót trở nên rõ mí và to tròn đều 2 bên mà không cần phải thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mắt 2 mí chính là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất.

Với kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng bấm mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên nghiệp kết hợp với kỹ thuật tạo mắt 2 mí hiện đại. Theo đó, chỉ thẩm mỹ sẽ được luồn từ sụn mi qua cơ nâng mi sau đó cố định vào da mí để tạo nên nếp mí mới đã đánh dấu từ trước. Quá trình thực hiện tạo mắt 2 mí lót chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 -20 phút là bạn khắc phục được những khuyết điểm và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Quy trình bấm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Thẩm mỹ bấm mắt 2 mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào nên khách hàng có thẻ trở về nhà ngay sau khi khắc phục tình trạng mắt 2 mí lót bằng phương pháp này.

lam-gi-de-khac-phuc-tinh-trang-mat-2-mi-lot-1

Quy trình thực hiện bấm mắt 2 tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được tiến hành theo đúng chuẩn bộ Y Tế như sau:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn thăm khám trực tiếp tình trạng mí mắt hiện tại của khách hàng

Bước 2: Bác sĩ xác định và đo vẽ vị trí nếp mí mới trên đôi mắt.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và text tê tại vị trí cần phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật kết hợp cùng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng để tạo nếp mí mới tại vị trí đã định sẵn từ trước.

Bước 5: Chăm sóc, vệ sinh và chườm đá để giảm sưng sau phẫu thuật. Kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ dinh dưỡng hợp lý cho khách hàng trước khi về nhà.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Làm gì để khắc phục tình trạng mắt 2 mí lót ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008