nang-chan-may-sau-bao-lau-thi-phun-xam-chan-may

Nâng chân mày bao lâu thì phun xăm chân mày ?

Tạo cung mày đẹp vĩnh viễn không chỉ cần đến thẩm mỹ nâng chân mày mà phun xăm chân mày cũng được phái đẹp rất ưu ái. Tuy nhiên, sau nâng chân mày bao lâu thì được phun xăm nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Hãy nghe ý kiến các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về vấn đề này nhé!

nang-chan-may-sau-bao-lau-thi-phun-xam-chan-may

Nâng chân mày bao lâu thì phun săm chân mày ?

Phẫu thuật nâng chân mày tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có sự áp dụng kỹ thuật nâng cung chân mày tiên tiến của Hàn Quốc, hạn chế tối đa mọi xâm lấn và không gây tổn thương đến các vùng mô lân cận. Do vậy, phẫu thuật nâng chân mày không gây đau, sưng và hồi phục rất nhanh chóng.

Thông thường, sau thực hiện nâng chân mày, bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau 5 ngày, vết khâu đã bắt đầu khô và lành miệng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ cho bạn. Sau khoảng 7 – 10 ngày, tùy theo cơ địa và cách chăm sóc sau phẫu thuật của mỗi người, chân mày sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

nang-chan-may-sau-bao-lau-thi-phun-xam-chan-may-1

Phẫu thuật nâng chân mày tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Tuy nhiên, để bảo đảm tính an toàn và kết quả nâng chân mày được duy trì lâu dài, vĩnh viễn, bạn nên thực hiện phun xăm chân mày sau khi phẫu thuật từ 1 đến 1,5 tháng là tốt nhất. Bởi lúc này, cung chân mày của bạn đã hoàn toàn ổn định và bạn cũng không cần phải lo ngại việc phun xăm có ảnh hưởng hay gây biến dạng cung chân mày.

Việc phun xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện vô cùng đơn giản với kỹ thuật phun rơi độc đáo kết hợp kỹ thuật tán bột chuyên nghiệp, chỉ sau 3 ngày bạn đã có thể có cung chân mày đẹp và lên màu chuẩn, như ý.

Bạn có thể tham khảo thêm về kỹ thuật nâng chân mày và phun xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tại Fanpage hoặc đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn nhé!

Chúc bạn sẽ có cung mày đẹp như ý!

Xem thêm: Kỹ thuật nâng chân mày đẹp thực hiện thế nào ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng chân mày bao lâu thì phun săm chân mày ? trong chuyên mục Nâng cung mày chảy xệ tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008