nang-mui-s-line-co-de-lai-seo-khong-1

Nâng mũi sline có để lại sẹo không ?

Không ít người cảm thấy băn khoăn và lo lắng vì không biết phương pháp nâng mũi sline có để lại sẹo không? Cùng bác sĩ Long tìm hiểu về phương pháp nâng sống mũi đang Hot này nhé!

nang-mui-s-line-co-de-lai-seo-khong-1

Nâng mũi sline có để lại sẹo không ?

Nâng mũi sline là gì?

Nâng mũi sline là kỹ thuật nâng sống mũi giúp tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi một cách toàn diện. Mũi sline tạo ra tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên như: sống mũi cao thanh toán, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn… Tất cả tạo nên sự hài hoà và cân xứng với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi sline có để lại sẹo không?

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp nâng sống mũi được áp dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng, mỗi phương pháp sẽ có những kỹ thuật thực hiện khác nhau cũng như đối tượng áp dụng không giống nhau. Đặc biệt, nâng mũi sline là phương pháp nâng sống mũi tự nhiên và không để lại bất kỳ vết sẹo xấu nào.

Nâng mũi sline có một số ưu điểm riêng như:

–  Được tiến hành thao tác bên trong khoang mũi hoàn toàn nên sẽ không để lộ dấu vết trong quá trình thực hiện.

– Thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các cơ quan khác hay khoang mũi sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên khó để lại sẹo.

Nâng mũi sline là phương pháp thẩm mỹ cần phải sử dụng sụn tự thân để tạo hình sống mũi, thông thường sẽ lấy sụn ở vành tai. Do đó, ngay vị trí lấy sụn sẽ được tiến hành khéo léo và hạn chế xâm lấn nên sẽ không để lộ dấu tích gì sau khi lấy sụn.

nang-mui-s-line-co-de-lai-seo-khong

Nâng mũi Sline cho bạn dáng mũi thanh thoát

Ngoài ra, nâng mũi sline trước khi thực hiện sẽ được gây tê tại vùng mũi và vùng lấy sụn tự thân nên sẽ không có bất kỳ sự khó chịu hay đau đớn nào sau khi phẫu thuật. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phương pháp nâng mũi sline mà không cần phải lo lắng về vấn đề sẹo xấu hay đau đớn gì.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại hình làm đẹp phù hợp nhất. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, địa chỉ nâng mũi sline được hàng ngàn khách hàng tin tưởng trong suốt 10 năm qua, mọi thắc mắc và câu hỏi vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi sline có để lại sẹo không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008