nhung-thoi-quen-xau-lam-ton-hai-doi-mat-1

Những thói quen xấu làm tổn hại đôi mắt

Đôi mắt là bộ phận không chỉ giúp chúng ta quan sát và nhận biết được thế giới xung quanh mà còn giúp cải thiện được nhan sắc nếu biết sử dụng  và làm đẹp đúng cách.

Cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tìm hiểu một số thói quen là tác nhân chính gây ra những tổn hại cho đôi mắt nhé!

nhung-thoi-quen-xau-lam-ton-hai-doi-mat-1

Những thói quen xấu làm tổn hại đôi mắt

 

Tiếp xúc quá nhiều trước màn hình điện tử

Theo thống kê, có khoảng 60% số người ngồi trước màn hình máy tính suốt một thời gian dài mà không nghỉ ngơi. Đây chính là nguyên nhân gây ra những tổn hại tiêu cực cho đôi mắt 2 mí bởi thói quen sử dụng máy tính trong thời gian dài mà không để đôi mắt được nghỉ ngơi.

Theo nghiên cứu của một số chuyên gia, khi nhìn vào màn hình điện tử, đôi mắt sẽ giảm tần suất chớp mắt, dẫn đến khô mắt, và có thể gây tổn thương mắt, khiến đôi mắt 2 mí giảm tầm nhìn và thường xuyên bị mệt mỏi.

Không vệ sinh mắt trước khi đi ngủ

Để bảo vệ đôi mắt 2 mí được ổn định và sáng khoẻ, trước khi đi ngủ bạn cần tẩy trang cho đôi mắt, nhất là đối với phụ nữ thường có thói quen trang điểm. Việc chủ động tẩy sạch mỹ phẩm, bụi bẩn trước khi đi ngủ sẽ giúp phòng tránh được một số bệnh viêm, nhiễm cho đôi mắt như viêm kết mạc, viêm bờ mi…

Không đeo kính bảo vệ mắt

Việc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời quá mạnh có thể gây tổn thương và tổn hại không nhỏ đến cho đôi mắt 2 mí. Thường xuyên đeo kính chống nắng không chỉ giúp chúng ta nhìn tốt hơn dưới ánh nắng mặt trời, bảo vệ đôi mắt mà còn là một món đồ thời trang làm đẹp cho mọi người mỗi khi ra đường.

nhung-thoi-quen-xau-lam-ton-hai-doi-mat

Việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ảnh hưởng tới mắt

Có lối sống thiếu khoa học

Rất nhiều người có lối sống thiếu khoa học nhưng lại không biết rằng việc này có ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt, cũng như tim, phổi và da. Hầu hết các bác sĩ đều tin rằng hút thuốc lá và uống rượu là nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh về mắt.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, địa chỉ bấm mắt 2 mí an toàn và tự nhiên với đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp xinh đúng chuẩn sao Hàn mà không cần phải lo về giá cả hay chất lượng dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Những thói quen xấu làm tổn hại đôi mắt trong chuyên mục Tin tức tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008