phuong-phap-nhan-mi-doi-vinh-vien-la-gi-1

Phương pháp nhấn mí đôi vĩnh viễn là gì ?

Nhấn mí đôi vĩnh viễn được đánh giá là 1 phương pháp nhanh gọn, nhẹ nhàng, tạo mí đôi ấn tượng cho người sử dụng và được giới trẻ rất ưa thích và lựa chọn hiện nay.

Nhấn mí đôi vĩnh viễn là gì?

Nhấn mí đôi vĩnh viễn là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ tạo 2 đường nhỏ khoảng 0,2 cm trên mỗi mí để luồn chỉ sinh học tự nhiên bên trong và tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí, từ đó giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng hơn.

phuong-phap-nhan-mi-doi-vinh-vien-la-gi-1

Phương pháp nhấn mí đôi vĩnh viễn

Tuy nhiên, nhấn mí đôi vĩnh viễn chỉ áp dụng với trường hợp khách hàng có độ tuổi dưới 30 tuổi và có ít da dư, mỡ thừa ở mí mắt.

Ưu điểm của nhấn mí đôi vĩnh viễn?

Nhấn mí đôi vĩnh viễn được nhiều người lựa chọn bởi đây là phương pháp có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tạo nếp mí to, đẹp và rõ ràng hơn.
  • Không để lại sẹo, không có biến chứng.
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Địa chỉ nhấn mí đôi đẹp?

Hơn 10 năm song hành cùng các dịch vụ làm đẹp, trong đó có dịch vụ nhấn mí đôi vĩnh viễnPKCK PTTM Bác sĩ Long không chỉ nhận được sự đánh giá tích cực của các khách hàng trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

phuong-phap-nhan-mi-doi-vinh-vien-la-gi

Nhấn mí đôi vĩnh viễn cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Để tạo mí đôi đẹp, PKCK PTTM Bác sĩ Long luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu chất lượng, hiện đại về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là những người có chuyên mon giỏi, hiểu rõ về bản chất của phương pháp nhấn mí đôi vĩnh viễn và cấu trúc vùng mí, đặc biệt có ánh nhìn nghệ thuật độc đáo để tạo mí đôi phù hợp với từng khuôn mặt, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu còn thắc mắc về nhấn mí đôi vĩnh viễn, hãy liên hệ PKCK PTTM Bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Lưu ý: Phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người nên quý khách cần gặp trực tiếp tư vấn viên hoặc Bs.Long để được tư vấn cụ thể.

PKCK PTTM Bác sĩ Long

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008