Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc có duy trì vĩnh viễn?

Trên 80% khách hàng hiện nay vẫn còn đang do dự thực hiện bấm mắt 2 mí vì có nhiều thông tin cho biết dịch vụ này chỉ duy trì trong một khoảng thời gian ngắn. Vậy bấm mắt 2 mí có vĩnh viễn không? Cùng nghe những nhận định chuyên môn từ các bác sĩ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có có lời giải đáp cụ thể và chuẩn xác nhất.

bam-mat-2-mi-han-quoc-co-duy-tri-vinh-vien-1

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc có duy trì vĩnh viễn?

Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong thẩm mỹ mắt, đặc biệt là bấm mắt 2 mí, các bác sĩ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã nhận định: bấm mắt 2 mí là thủ thuật khá đơn giản và trên thực tế, hiệu quả duy trì của một quy trình làm mắt 2 mí sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: kỹ thuật thực hiện, chất liệu sử dụng và tay nghề chuyên môn bác sĩ.

  1. Về kỹ thuật thực hiện

Bấm mắt 2 mí có vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố kỹ thuật thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, phương pháp bấm mắt 2 mí hiện đang được ứng dụng thực tế theo kỹ thuật bấm mắt 2 mí hàn quốc, cụ thể như sau: Các bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ (khoảng từ 3 – 5 điểm đã xác định trước) tại mi mắt trên, sau đó cố định cơ nâng mi và da mi mắt để tạo thành nếp mí mới rõ ràng hơn, mang lại hiệu quả lâu dài vượt trội so với các kỹ thuật truyền thống.

  1. Về chất liệu sử dụng

Bấm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sử dụng chất liệu là các sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng được thiết kế rất nhỏ, dạng đôi xoắn kép với độ bền và đàn hồi cao để cố định đường mí chắc chắn và tồn tại lâu dài theo thời gian. Đặc biệt, việc sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Hàn Quốc sẽ giúp đường chỉ đạt chuẩn xác đến mức từng milimet.

  1. Tay nghề chuyên môn của bác sĩ

Các bác sĩ thực hiện bấm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đều là những người được đào tạo chuyên sâu bấm mí mắt tại nươc ngoài, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, được nhận rất nhiều giải thưởng thẩm mỹ, không chỉ giúp tạo đường mí có độ cong, đẹp tự nhiên mà còn có độ bền cao.