chi-phi-nang-mui-boc-sun-tu-than-gia-bao-nhieu-tien

Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là xu hướng nâng mũi được nhiều người ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Vậy nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền?

chi-phi-nang-mui-boc-sun-tu-than-gia-bao-nhieu-tien

Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi bọc sụn tự thân tại các thẩm mỹ viện

Các chuyên gia thẩm mỹ đã nhận định rằng chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân ở Việt Nam thường có mức dao động từ 15 – 30 triệu đồng. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên bạn nên có những lựa chọn sáng suốt, thực hiện nâng mũi ở những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá là uy tín và chất lượng số 1 của Việt Nam, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nâng mũi với cả những khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là công nghệ được chuyển giao trực tiếp tại các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc được và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Vậy nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

chi-phi-nang-mui-boc-sun-tu-than-gia-bao-nhieu-tien-1

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện trong khoảng thời gian rất nhanh chóng (khoảng 45 – 60 phút), đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, với chi phí nâng mũi hoàn toàn hợp lý với mức thu nhập của khách hàng.

Đặc biệt, không giống như những địa chỉ thẩm mỹ khác, nâng mũi bọc sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được bảo hành vĩnh viễn đến trọn đời. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ.

Để có được sự lựa chọn đúng đắn và những đánh giá khách quan nhất, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và tư vấn miễn phí về các dịch vụ nâng mũi cũng như nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu nhé!

Chúc bạn sẽ có dáng mũi đẹp như ý!

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng kỹ thuật cấy lông mày không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nhấn mí.

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008