cach-lam-dai-mi-hieu-qua-voi-dau-dua

Cách làm dài mi hiệu quả với dầu dừa

Sở hữu đôi hàng mi dài và cong là mơ ước của mọi chị em phụ nữ để đôi mắt có thần thái và cuốn hút hơn. Chỉ cần 1 ít tinh dầu dừa, các chị sẽ có hàng mi dài và đẹp tự nhiên chỉ sau 7 ngày thôi nhé!

cach-lam-dai-mi-hieu-qua-voi-dau-dua-1

Cách làm dài mi hiệu quả với dầu dừa

Cách làm dài mi với dầu dừa

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn thẩm mỹ cấy lông mi để có hàng mi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, sử dụng dầu dừa như 1 liệu pháp tự nhiên để có hàng lông mi dài đẹp mà không phải phụ thuộc nhiều vào thẩm mỹ cấy lông mi lại được chị em ưu ái lựa chọn hơn cả. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1. Chuẩn bị

– Dầu dừa nguyên chất.

– Tăm bông.

Bước 2. Thực hiện

Bạn dùng tăm bông chấm thật một ít dầu dừa (thật ít thôi nhé vì sợi bông thấm hút rất tốt), sau đó bạn thực hiện chải mi từ chân mi đến ngọn cho cả hàng mi trên và mi dưới (như cách các bạn vẫn thường chải mascara). Thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ và sau 7 ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả thật bất ngờ.

Dầu dừa chảy vào mắt có sao không?

Sở dĩ, lông mi của bạn có thể dài ra là nhờ những dưỡng chất có trong dầu dừa thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra 1 cách tự nhiên. Nếu bạn dùng quá nhiều dầu dừa thì sẽ không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt và bạn không cần phải quá bận tâm về điều này, vì dầu dừa nguyên chất sẽ không gây hại hay ảnh hưởng gì đến mắt. Chỉ cần sử dụng 1 lượng dầu dừa vừa đủ thôi nhé!

cach-lam-dai-mi-hieu-qua-voi-dau-dua

Dầu dừa chảy vào mắt có sao không ?

Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không?

Dù là cấy lông mi hay làm dài mi bằng dầu dừa thì mỗi sợi lông mi cũng sẽ rụng tự nhiên sau 3 – 4 tuần (lâu nhất là 3 tháng). Vì vậy, các chị em cần duy trì thực hiện chải mi với dầu dừa 2 – 3 lần/tuần hoặc có thể sử dụng dịch vụ thẩm mỹ cấy lông mi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để mang lại hiệu quả tối ưu nhất nhé!

Chúc bạn sớm có một làn mi đẹp tự nhiên!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách làm dài mi hiệu quả với dầu dừa trong chuyên mục Tin tức tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008