cat-mat-2-mi-han-quoc-co-can-an-kieng-khong-1

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có cần ăn kiêng không ?

Ngày nay, cắt mắt 2 mí đang là một trong những xu hướng làm đẹp phổ biến được của nhiều người. Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là một thủ thuật được thực hiện đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa quanh bọng mắt, đồng thời tạo nếp mí mắt mới cân đối và tự nhiên, không để lại sẹo xấu. Sau 30-45 phút thực hiện là bạn đã có được đôi mắt 2 mí đẹp chuẩn Hàn vĩnh viễn.

cat-mat-2-mi-han-quoc-co-can-an-kieng-khong

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có cần ăn kiêng không ?

Chế độ chăm sóc sau cắt mắt 2 mí

cắt mắt 2 mí Hàn Quốc phải thực hiện cắt rạch mí mắt nhưng chỉ tác động chủ yếu bên ngoài da và không hề làm ảnh hưởng đến sức khoẻ nên chế độ chăm sóc và ăn kiêng không quá phức tạp. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn chỉ cần lưu ý những vấn đề sau:

– Sau phẫu thuật và trở về nhà, hãy vệ sinh sạch sẽ vết mổ bằng nước muối sinh lý để sát khuẩn.

– Thường xuyên chườm đá lạnh khô lên vết thương từ 3 – 5 lần/ ngày, mỗi lần 10 phút trong vòng 2 ngày đầu để giảm sưng đau mí mắt.

– Thường xuyên đeo kính râm mỗi khi ra đường, tuyệt đối không dụi mắt và tránh va chạm mạnh ngay vùng mí mắt trên để tránh nhiễm trùng hay vướng bụi bẩn.

cat-mat-2-mi-han-quoc-co-can-an-kieng-khong-1

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cần ăn kiêng gì?

– Tránh ăn một số loại thực phẩm ảnh hưởng không tốt tới vết thương như rau muống, đồ nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản…

– Uống thuốc định kỳ theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật

Trên đây là những lưu ý cần nắm về dịch vụ cắt mắt 2 Hàn Quốc mí để có được kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhanh chóng nhất. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, bấm mắt 2 mí hoặc cắt mắt 2 mí, vui lòng liên hệ đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có cần ăn kiêng không ? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Nhấn mí.

 

Comments

comments

0908493008
Hotline - 0908.493.008